Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Lịch sử Trường cao đẳng nghề Viglacera-VC
Vào những năm 1970, khi chiến tranh Việt Nam còn đang khốc liệt, Ban kiến thiết 9 do Bộ Kiến trúc thành lập được giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó có việc tổ chức đào tạo một lực lượng cán bộ, công nhân phục vụ sản xuất cho các Nhà máy gạch Từ Liêm, Thanh Hóa và Phổ Yên. Đây là những nhà máy đầu tiên do Việt Nam chế tạo và xây dựng theo mẫu mã thiết bị của Liên Xô cũ và thiết kế của Triều Tiên tài trợ với chủ yếu là những hệ thống nung Lò vòng 300-400 khoang đốt và máy đùn gạch đường kính 500mm.

Bản tin
Phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017 và Động thổ khu nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh

Trong không khí đón chào Xuân mới Đinh Dậu 2017, chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017), sáng ngày 02/02/2017, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của cả nước, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017 và Động thổ khu nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh. Với những người công nhân lao động trong KCN Yên Phong, niềm vui Xuân mới lại được nhân lên gấp bội. Đây cũng là hành động quyết tâm và rất nhanh chóng của Viglacera nhằm triển khai ngay Chỉ thị số 03/CT-TTg về phát triển NƠXH, đặc biệt là nhà ở Công nhân vừa được Thủ tướng CP ban hành cách đây ít ngày.
Trường CĐ Nghề Viglacera mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Uống nước nhớ nguồn – Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc ta trong sự nghiệp trồng người, ngày 16/11/2016, Trường Cao đẳng Nghề Viglacera tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để ghi nhận và tôn vinh các Thầy, cô giáo đã cống hiện sức lực của mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng.
Trường Cao đẳng nghề Viglacera: Triển khai phong trào nghiên cứu, đào tạo nội bộ trong đội ngũ giáo viên, cán bộ Nhà trường

Ngày 07/10/2016 tại Trường Cao đẳng nghề Viglacera, Cố vấn đào tạo ông Trần Ngọc Quang, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty, phối hợp cùng các Đơn vị trong nhóm sản xuất các sản phẩm VLXD thuộc Tổng công ty Viglacera-CTCP tổ chức buổi toạ đàm với nội dung “Hệ thống Tiêu chuẩn – Vai trò, ý nghĩa của Tiêu chuẩn” nhằm trao đổi các kiến thức công nghệ sản xuất liên quan trong hệ thống Tiêu chuẩn của nghề sản xuất sản phẩm VLXD.
Viglacera được công nhận là Trung tâm đào tạo và đánh giá kỹ năng nghề đạt chuẩn Vương quốc Anh

Sáng ngày 20/6/2016, tại trụ sở Viglacera đã diễn ra Lễ Tổng kết chương trình Hợp tác quốc tế Viglacera – Proskills UK với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ LĐ TB và XH Huỳnh Văn Tí, Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề Nguyễn Hồng Minh, Lãnh đạo Các Cục, Vụ chuyên môn Bộ Xây dựng cùng Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera, Trường cao đẳng nghề Viglacera và hơn 100 học viên đạt các chứng chỉ nghề quốc tế do Proskills UK công nhận.
Trường CĐ nghề Viglacera tổ chức lễ tốt nghiệp cho 31 sinh viên là cán bộ, nhân viên thuộc đơn vị thành viên của TCT Viglacera – CTCP tại Công ty CP Sứ Viglacera Thanh Trì

Ngày 13/5/2016, Trường CĐ Nghề Vigalcera tổ chức lễ bế giảng cho 31 sinh viên là cán bộ, nhân viên của Công ty CP Sứ Viglacera Thanh Trì đã tốt nghiệp hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Sản xuất gốm sứ xây dựng
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIGLACERA

Ngày 22 tháng 3 năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Viglacera đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016 nhằm tổng kết hoạt động đào tạo năm 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
26 học viên tại các đơn vị thuộc Viglacera được cấp giấy chứng nhận Vương quốc Anh trong chương trình đánh giá thí điểm của Hội đồng Kỹ năng Nghề Proskills UK Group

Chiều ngày 15/1/2015, Viglacera tổ chức Lễ tổng kết đánh giá chương trình đào tạo đánh giá thí điểm đạt chuẩn Vương Quốc Anh – chương trình thuộc dự án hợp tác tư vấn đào tạo giữa TCT Viglacera – CTCP và Hội đồng Kỹ năng Nghề Proskills UK Group. Viglacera trở thành doanh nghiệp tiên phong trong đào tạo Nghề vật liệu xây dựng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
Hội nghị đào tạo Viglacera 2015: Khẳng định chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Viglacera

Sáng ngày 20/11/2015, TCT Viglacera – CTCP tổ chức Hội nghị đào tạo năm 2015 và Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường CĐ Nghề Viglacera, KĐT Yên Phong, Bắc Ninh. Với nhiều thành công trong công tác đào tạo năm 2015 nói riêng, giai đoạn 2011 – 2015 nói chung của toàn TCT và sự tăng trưởng về kết quả sản xuất kinh doanh qua các năm đã khẳng định chiến lược đúng đắn trong phát triển nguồn nhân lực của Viglacera.
Viglacera và Đại học Xây dựng hợp tác đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng

Chiều ngày 14/10, Tổng công ty Viglacera – CTCP và Đại học Xây dựng đã ký hợp đồng nguyên tắc về đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng đáp ứng nhu cầu của Viglacera. Chương trình đánh dấu một bước tiến mới, thành công mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đồng thời khẳng định chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Viglacera trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hai bên đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, chia sẻ thông tin với mong muốn sinh viên trường ĐH Xây dựng nói chung, khoa Vật liệu xây dựng nói riêng sẽ hiểu sâu sắc hơn về Viglacera cũng như môi trường đào tạo của trường.

TỔNG CÔNG TY VIGLACERA
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
HỢP TÁC QUỐC TẾ