Giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề viglacera và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Viglacera kính Đáp Cầu
Ngày 16/11/2012 tại Sân vận động Vệ An Thành phố Bắc Ninh, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Viglacera kính Đáp Cầu tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Viglacera nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hội nghị đào tạo Viglacera 2012.

Buổi giao lưu bóng đá giữa hai đoàn thanh niên diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của hai đội.

Sau 2 hiệp thi đấu sôi nổi, trận đấu kết thúc với tỉ số 2 - 0 nghiêng về phía đội bóng của Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Viglacera kính Đáp Cầu.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hội nghị đào tạo Viglacera 2012, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe của thanh niên theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong thời gian qua, nhằm đưa phong trào thanh niên của Trường ngày càng phát triển vững mạnh, Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên mở rộng mối quan hệ với các cơ sở Đoàn trong Tổng công ty, từ đó trao đổi, học hỏi nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực dậy và học cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội khác.

Thầy Hiệu Trưởng đến động viên cổ vũ và chụp ảnh ảnh lưu niệm cùng đội bóng