Gặp gỡ cuối năm Nhâm Thìn 2012

Gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống cốt lõi, bản sắc văn hóa doanh nghiệp, đó chính là sức mạnh bền vững của Tổng công ty Viglacera. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Xuân Quý Tỵ, sáng ngày 06/02/2013, tại Trường cao đẳng nghề Viglacera đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ lão thành, nguyên là các lãnh đạo chủ chốt và thày cô giáo của Nhà trường qua các thời kỳ.

Tại dịp này, Hiệu trưởng – PGS.TS Trần Ngọc Tính đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012, cũng như các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013 đối với các lĩnh vực đào tạo mà Viglacera đang có thế mạnh. Đồng thời ông gửi lời chúc Tết đến toàn thể gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo và thày cô giáo, bày tỏ hi vọng các đồng chí dành nhiều kinh nghiệm và tâm huyết để quan tâm và đóng góp ý kiến xây dựng phát triển Trường cao đẳng nghề Viglacera ngày càng tốt đẹp hơn.

Tại buổi gặp gỡ, ông Vũ Tiến Thành - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã vui mừng bày tỏ “Văn hóa truyền thống đặc biệt ở Viglacera đó là sự đoàn kết, kỷ luật và tận tụy. Mỗi thày cô cần cố gắng và biết chủ động truyền đạt tới các lớp thế hệ sinh viên tin tưởng noi theo, gìn giữ và phát huy”.