Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Trường Cao đẳng nghề VIGLACERA-VC
Trường Cao đẳng nghề VIGLACERA-VC trực thuộc Tổng công ty Viglacera được thành lập từ năm 1973, là trường duy nhất đào tạo chuyên sâu nghề Sản xuất vật liệu xây dựng. Vào năm học 2012 - 2013, Trường sẽ chính thức trở thành Trường nghề đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đến bậc cao đẳng VLXD.

Thông tin chung
                        
- Trưêng Cao ®¼ng nghÒ Viglacera (VIGLACERA-VC)
                        - Địa chỉ:
                          
Khu nhà ở và dịch vụ Khu công nghiệp Viglacera Yên Phong -
                          Xã Đông Phong, huyện Yên Phong, TP Bắc Ninh
                        
-  C¬ quan chñ qu¶n:
                                  
Tæng c«ng ty Viglacera - Bé X©y dùng.

Mục tiêu đào tạo
    Với nhiệm vụ trọng tâm là phát triển nguồn nhân lực, hàng năm Nhà trường đào tạo hơn 3000 lượt học viên với đầy đủ các kỹ năng và tay nghề cao đồng thời đảm bảo cơ hội việc làm tại hơn 40 doanh nghiệp trong Tổng công ty và các doanh nghiệp đối tác khác hay xuất khẩu tay nghề, lao động.

    Song song với các ngành nghề mũi nhọn là Công nghệ vật liệu xây dựng, kỹ thuật xây dựng, Cơ khí và Điện; Nhà trường đẩy mạnh đào tạo các ngành nghề có nhu cầu nguồn nhân lực cao như Công nghệ thông tin, Kế toán, Ngoại ngữ hay tin học văn phòng.
   
Cơ sở vật chất 
    Nhà Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế ; Cơ sở vật chất , trang thiết bị giảng dạy đồng bộ cho Từng nghề : Hàn , Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Sản xuất VLXD, Xây dựng Dân dụng, Công nghệ thông tin, Kế toán doanh nghiệp... cùng mô hình dây chuyền sản xuất và xưởng thực hành hiện đại. Hơn nữa, các học viên thường xuyên thực hành trực tiếp tại các Nhà máy hàng đầu của Viglacera.
    Đến với trường Cao đẳng nghề Viglacera, học viên sống và học tập trong môi trường xanh, sạch, đẹp với khu tổ hợp kí túc xá, thể thao, văn hóa liên hợp trong khuôn viên của Nhà trường.

TỔNG CÔNG TY VIGLACERA
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
HỢP TÁC QUỐC TẾ