CÁC KHOÁ HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI QUẢNG TÂY - TRUNG QUỐC

Tiếp nối sự thành công của Lớp tu nghiệp PLC - Khoá I diễn ra tháng 06/2009, trong thời gian tới, Trường trung cấp nghề Viglacera liên tục tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Viglacera tại Học viện Kỹ thuật chuyên nghiệp Cơ - điện Quảng Tây - Trung Quốc.

Bằng sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên Khoa Cơ-điện và học sinh lớp Điện K10, tính đến thời điểm hiện tại, xưởng Hàn ghép của nhà trường tại Cơ sở II đã cơ bản hoàn tất việc lắp đặt bộ phận điện động lực, điện chiếu sáng…..chuẩn bị đưa xưởng hàn đi vào hoạt động, thêm vào đó, thực hiện chủ trương của Tổng công ty và Ban Giám Hiệu nhà trường về việc liên kết đào tạo, đoàn cán bộ giáo viên nghề Hàn của Nhà trường sẽ sang học tập tại Trung Quốc theo chương trình “ Hợp tác đào tạo chuyên ngành Hàn ghép” trong thời gian 2 tuần.

Hiện nay, Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh học viên cho “Lớp đào tạo quản   lý toà nhà thông minh”, dự kiến triển khai vào đầu năm 2012