Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
TẬP ĐOÀN SAM SUNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIGLACERA YÊN PHONG, BẮC NINH
Sáng ngày 28/10/2011, tại Trường Cao đẳng nghề Viglacera-VC– Yên Phong, Bắc Ninh, Ban Giám hiệu và cán bộ một số khoa Nhà trường đã có buổi gặp gỡ với đại diện tập đoàn Sam Sung Việt Nam.
    Tập đoàn Samsung đẵ đặt niềm tin vững chắc vào sự phát triển của khu Công nghiệp Viglacera Yên Phong và đã đầu từ một tổ hợp nhà máy tầm cỡ lớn nhất trong số tất cả những nhà máy của Samsung trên thế giới, với số lương cán bộ công nhân viên lên tới 17000 người làm việc trên 2 ca kíp.    Ban điều hành Tập đoàn Samsung Việt Nam bày tỏ rằng cách đây 2 năm, khi được biết Tổng công ty Viglacera dự kiến sẽ đầu tư dự án Trường cao đẳng nghề Viglacera tại ngay trong khu công nghiệp, đã vô cùng ấn tượng và ủng hộ ngay từ những ngày đầu tiên khởi công dự án cho đến ngày hôm nay đã được đưa vào hoạt động và có hình hài của một Trường đẳng cấp quốc tế. Ông GĐ điều hành nói: "Theo cam kết chiến lược nhân sự của chúng tôi với Tập đoàn Mẹ và Chính quyền tỉnh Bắc Ninh, công tác bồi dưỡng kiến thức, nâng cấp bậc thợ và đào tạo song song được đặt lên hàng đầu trong chính sách đãi ngộ. Hôm nay, chúng tôi đến đây với sự phấn chấn và được bớt đi một phần nào lo toan về vấn đề này. Một điều rõ rệt là phương châm phát triển của Viglacera và của Samsung Việt Nam dường như là một".

Ông Trần Quốc Thái - Hiệu trưởng Nhà trường đã thẳng thắn nói: "Khi chúng tôi lên dự án khả thi tại Yên Phong, một trong những điều đầu tiên chúng tôi đưa lên bàn cân là Tập đoàn Samsung đã đầu tư ở đây". Ông cũng trình bày về những giai đoạn phát triển tiếp theo của Nhà trường, bày tỏ sự thiện chí  và mong muốn sự hợp tác bền chặt giữa những đơn vị sản xuất trong vùng lân cận như Samsung và Trường cao đẳng nghề Viglacera. Sau đó ông đã đưa phái đoàn đi thăm và giới thiệu các hạng mục của nhà Trường.

Cuối cùng, cả hai bên đã đạt được một số thỏa thuận ban đầu về hợp tác và phát triển mối quan hệ, với những hoạt động rất cụ thể, đúng như theo hai bên đã nêu ra trong suốt cuộc họp. Mục tiêu trước mắt là tổ chức các khóa học theo đơn đặt hàng của Samsung Việt Nam, từ Trung cấp kỹ thuật đến các lớp đào tạo ngắn hạn cho công nhân cũng như các cấp quản lý của nhà máy.

Các bài khác
Xây dựng trường Cao đẳng nghề Viglacera vượt chuẩn quốc gia
CÁC KHOÁ HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI QUẢNG TÂY - TRUNG QUỐC
Lớp tu nghiệp PLC tại Trung Quốc - khoá I
TỔNG CÔNG TY VIGLACERA
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
HỢP TÁC QUỐC TẾ