Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Đoàn giảng viên Trường Cao đẳng nghề Viglacera (VIGLACERA-VC) tham gia khóa đào tạo tại Australia
Khóa học kỹ năng sư phạm thực hành TAE401110 – Chứng chỉ Đào tạo và Đánh giá cấp IV tại Học viện Scarborough (Qeensland, Australia).

    Vừa qua, đoàn giảng viên đến từ các Trường dạy nghề của Bộ Xây dựng trong đó có đại diện của Trường VIGLACERA-VC là thầy giáo Tạ Phùng Phúc – Phó hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Tất Cương – Phó khoa Cơ khí, đã tham gia khóa học kỹ năng sư phạm thực hành TAE401110 – Chứng chỉ Đào tạo và Đánh giá cấp IV tại Học viện Scarborough (Qeensland, Australia).
    
Chương trình theo tiêu chuẩn chất lượng đào tạo quốc gia Australia này sẽ giúp các học viên phát triển các kỹ năng truyền đạt và đánh giá trong thực hành và kiến thức cần thiết trong công tác quản lý đào tạo và phát triển khả năng lãnh đạo. Song song với nội dung đào tạo chính, các học viên được tham gia xây dựng một số đề tài giáo dục mở rộng cùng với các nhà cố vấn, chuyên gia và những nhà quản lý cơ sở đào tạo. 
    
Thông qua mô hình này, đoàn đã có cơ hội nắm bắt các thông tin, kinh nghiệm cụ thể trong các lĩnh vực liên quan chặt chẽ với phạm vi công việc và cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế của mỗi cá nhân cũng như cơ hội quan sát trực tiếp thực trạng của ngành giáo dục và đào tạo nghề tại Australia.
    T
rong khuôn khổ chương trình, Đoàn học viên đã tham quan và gặp gỡ các cơ quan ban ngành liên quan gồm Construction Skills Queensland và Manufacturing Skills Queensland – là những đơn vị tham mưu về trình độ chuyên môn và cập nhật kế hoạch đào tạo cần thiết cho Chính phủ Australia trong tương lai.
    Sau khi kết thúc khóa học, Học viện Scarborough (Qeenland, Australia) cùng Đại sứ quán Australia tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng cho các học viên đã hoàn thành chương trình học. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ngài Đại sứ Australia  Allaster Cox phát biểu

    Ông đưa ra những thành tựu và kết quả tốt đẹp của nền kinh tế nhờ lĩnh vực giáo dục dạy nghề đã diễn ra tại Úc và các nước phát triển, đồng thời nêu ra tầm quan trọng của công cuộc phát triển lĩnh vực này đang và sẽ diễn ra trong tương lai tại Việt Nam.

 

Ông Terry O’Hanlon-Rose - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Thương mại ATTC Australia phát biểu

 
    
Ông là người giẫn dắt hàng chục cán bộ giảng dạy và đào tạo nghề của các trường đại học và cao đẳng dạy nghề của Việt Nam trong chương trình đào tạo Văn bằng chứng chỉ cấp IV tiêu chuẩn AQTF. Chứng chỉ giảng dạy cấp IV được cấp bởi ATTC qua một chương trình đào tạo trực tiếp tại Úc, sau đó là đào tạo liên tục qua kiểm tra, đánh giá và bổ xung kiến thức trực tuyến với sự hỗ trợ sát sao bởi những Giáo viên hướng dẫn đã có bằng cấp IV của ATTC đang công tác tại Việt Nam. Trước khi sang Úc, những cán bộ được chọn lọc đi học được đánh giá trình độ thông qua công nhận năng lực công việc hiện tại và công nhận kiến thức học vấn.


Ngài ĐS Allaster Cox trao Văn bằng cho ông Tạ Phùng Phúc – Phó Hiệu trưởng Viglacera-VC


Ngài ĐS Allaster Cox trao Văn bằng cho ông Nguyễn Tất Cương – Phó khoa Cơ khí


Ngài ĐS Allaster Cox chụp ảnh cùng các thày cô giáo


Ông Tạ Phùng Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

    Ông đại diện cho toàn thể các cán bộ giảng dạy đến từ nhiều Trường cao đẳng nghề tổng kết, đánh giá về giá trị của khóa học và khẳng định tính cấp thết của sự phát triển lĩnh vực Giáo dục đào tạo nghề là vấn đề then chốt của sự phát triển bền vững của Việt Nam hiện nay và trong tương lai.


Ký kết thoả thuận liên kết đào tạo giữa ATTC và đối tác Việt Nam với sự chứng kiến của Ngài Đại sứ Allaster Cox, Đại diện Bộ giáo dục Việt Nam và các ban ngành liên quan

Các bài khác
TẬP ĐOÀN SAM SUNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIGLACERA YÊN PHONG, BẮC NINH
Xây dựng trường Cao đẳng nghề Viglacera vượt chuẩn quốc gia
CÁC KHOÁ HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI QUẢNG TÂY - TRUNG QUỐC
TỔNG CÔNG TY VIGLACERA
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
HỢP TÁC QUỐC TẾ