Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Trường Đại học tổng hợp xây dựng quốc gia Matxcơva thăm và làm việc tại Viglacera-VC
Trường Viglacera-VC vừa được vinh dự đón tiếp ông Valery Ivanovich Telichenko – GS.TS,Viện sỹ Khoa học, Hiệu trưởng Trường Đại học tổng hợp xây dựng quốc gia Matxcơva (MGSU).

    Trường Viglacera-VC vừa được vinh dự đón tiếp ông Valery Ivanovich Telichenko – GS.TS,Viện sỹ Khoa học, Hiệu trưởng Trường Đại học quốc gia Matxcơva chuyên ngành Xây dựng (MGSU). Đây là một chuyến thăm rất đặc biệt đối với Nhà trường và cá nhân thày Hiệu trưởng PGS.TS Trần Ngọc Tính, vì ông đã từng là một nghiên cứu sinh của MGSU tại Nga.

    Kể từ ngày này, Viglacera-VC sẽ chính thức được hợp tác với MGSU trong một số lĩnh vực như: Tuyển sinh sau đại học / Nghiên cứu sinh ; Tổ chức du học ngắn hạn bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành ; Nâng cấp giáo trình giảng dạy khoa học kỹ thuật và kỹ năng đào tạo nghề ...

    
Trường ĐH QG Matxcơva chuyên ngành Xây dựng được thành lập vào năm 1921. Cho đến năm 1993, được biết đến dưới cái tên Học viện Kỹ thuật dân dụng Matxcơva (Misi).Trong suốt lịch sử 80 năm của trường, Đại học MGSU đã đào tạo hơn 80.000 kỹ sư dân sự, bao gồm hơn 2900 chuyên gia cho 97 quốc gia khác trên thế giới. Văn bằng của MGSU trong các lĩnh vực Xây dựng công nghiệp & dân dụng được công nhận trên toàn thế giới.


    Hiện nay, MGSU có 9 khoa với 8.000 sinh viên học vào ban ngày, 1600 sinh viên vừa làm vừa học và hơn 500 sinh viên sau đại học, trong đó có hơn 200 nghiên cứu sinh quốc tế. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế của ngành xây dựng, trong tất cả các khoa, MGSU đã mở bổ xung một số chuyên ngành rất được quan tâm bởi xã hội như: Kiến trúc và Thiết kế ; Phục chế di sản kiến ​​trúc ; An toàn công trình ; Công trình ngầm ; Đô thị sinh thái ; Đô thị và quy hoạch ; Quản trị tòa nhà và tài sản công cộng; Bảo trì hệ thống cấp nước; VLXD thân thiện môi trường ; Công nghệ, Kinh tế và Tổ chức sản xuất vật liệu xây dựng; Bảo trì hệ thống kỹ thuật các vùng đô thị ; Quản lý trong xây dựng ; Kiểm soát ô nhiễm không khí ; Sử dụng và bảo vệ tài nguyên nước ; Bảo vệ thủy quyển và môi trường tài nguyên nước ; Cơ khí hóa và Tự động hóa công trình xây dựng ; Quản lý dự án.

    
Trường có 61 khoa, bộ môn với 1.300 cán bộ giảng dạy, bao gồm 65 cán bộ thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Nga và quốc tế, 130 giáo sư và 700 tiến sỹ, 140 giảng viên chính và 600 giáo viên. Trường ĐH MGSU được công nhận bởi Nhà nước nhằm cung cấp các chuyên gia, Giám sát, thẩm định, thiết kế và kỹ thuật cho các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia và trên thế giới.

    Danh sách các
khoa chính:

Xây dựng công nghiệp và dân dụng;

Xây dựng công trình biển và thủy lợi;

Dịch vụ và thiết kế kỹ thuật xây dựng hạ tầng đô thị;

Vật liệu xây dựng;

Nhiệt truyền, cấp khí và thông gió;

Cấp thoát nước & hệ thống xử lý nước thải;

Cơ khí hóa và Tự động hóa cho Xây dựng;

Thiết kế công trình cao tầng;

Điều tra và Quản lý bất động sản;

Kinh tế và kiểm soát trong xây dựng;

Quản lý (Xây dựng);

Thiết bị cho đường bộ và công trình;

Cơ khí & Kỹ thuật sản xuất trong ngành Vật liệu xây dựng.

Các bài khác
Phái đoàn các doanh nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử Hàn Quốc tới thăm Trường
Trường Đại học QG Khoa học ứng dụng Cao Hùng - Đài Loan
Viglacera xúc tiến tìm hiểu nhằm mở rộng thị trường tại Myanmar
TỔNG CÔNG TY VIGLACERA
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
HỢP TÁC QUỐC TẾ