Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
 
Vietbuild 2012 - Thể hiện hết mình, thân thiện hết sức !
Tất nhiên mục đích là để tiếp thị, bán hàng, là để nâng cao hình ảnh của mình, nhưng cũng đã cuốn hút được một bộ phận không nhỏ người thăm quan đến là để trau dồi thêm kiến thức tổng hợp của cả một nền công nghiệp, trong đó có những HSSV đã trở nên rất lạc quan và tìm ra những phương hướng cho cơ hội việc làm của mình khi ra trường.

    Trong buổi sinh hoạt kỷ niệm 81 năm Đoàn TN, một số thày cô giáo nói chuyện và đã ghi nhận một số trao đổi đóng góp ý kiến rất thẳng thắn của các em sinh viên. Trong đó một sự kiện thời sự mà các em rất quan tâm được đề cập là Hội trợ triển lãm Vietbuild 2012, một sự kiện liên quan trực tiếp đến ngành học chính của trường mình. Trong số HSSV toàn trường, một số bạn thì đã chủ động xin bố mẹ đưa đi, cũng có một số bạn ở vùng Hà Nội nhưng chưa quan tâm, còn một số đông còn lại vì lý do ở quá xa Hà Nội, không có điều kiện hay bố mẹ bận vào dịp này nên không có cơ hội tham quan. Các thày cô nắm được mong muốn của HSSV, cũng bày tỏ sự đáng tiếc vì sự kiện xảy ra trong một thời gian ngắn, mà hôm nay đã thứ 2, thứ 4 đã bế mạc Triển lãm, nên năm sau nếu các em nhất trí tham gia sẽ lập kế hoạch xin chủ trương để tổ chức đưa các em đi tham quan trong khuôn khổ ngoại khóa phục vụ công tác học tập, mở mang kiến thức.


    Tuy nhiên, các thày cô đã đề nghị các em lên trang web của nhà trường, vào mục «Hỏi đáp» để tìm hiểu về Triển lãm của năm nay. Chuyên mục sẽ có một chuỗi bài bao gồm 100 bức ảnh tường thuật lại không khí của Triển lãm cũng như tất cả những sản phẩm, vật liệu, ứng dụng mới nhất. Các thày cô cũng nói thêm, khi các em đi đến một Triển lãm chuyên ngành như vậy cũng là để các em cảm nhận được giá trị vật chất và thẩm mỹ được tạo ra bởi những bàn tay lao động, mà chính các em đã, đang và sẽ là một nhân tố quan trọng tham gia vào sự phát triển cực nhanh của ngành công nghiệp VLXD tại Việt Nam.

    Nói đến VLXD thì vô cùng đa dạng, nhưng VLXD liên quan đến ngành nghề mà Viglacera-VC đào tạo thì nhiều vô vàn. Cho nên, khi bạn đến nơi này, dù nó tập trung trên vài hecta mặt bằng, nhưng hầu hết các nhà sản xuất, thương mại, dịch vụ, thi công, tư vấn, thiết bị công nghệ..; doanh nghiệp, tổ chức từ các miền Bắc – Trung – Nam hay quốc tế, tư nhân hay nhà nước... đều tụ họp với nhau, thể hiện hết mình, thân thiện hết sức ! Tất nhiên mục đích là để tiếp thị, bán hàng, là để nâng cao hình ảnh của mình, nhưng cũng đã cuốn hút được một bộ phận không nhỏ người thăm quan đến là để trau dồi thêm kiến thức tổng hợp của cả một nền công nghiệp, trong đó có những HSSV đã trở nên rất lạc quan và tìm ra những phương hướng cho cơ hội việc làm của mình khi ra trường.


    Trước hết mời các em xem trước gian hàng của Viglacera, và đón xem toàn bộ các bài (cập nhật những ngày tiếp theo) hình ảnh tường thuật đặc tả không khí tưng bừng tại Hội trợ triển lãm Vietbuild 2012:

Các bài khác
Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Nên ôn thi tốt nghiệp theo sách giáo khoa
12 tác phẩm Bật Ý Tưởng về bảo vệ môi trường