Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Viglacera nhận giải thưởng Dấu ấn thiết kế Đẹp Việt Nam 2012
Hôm nay (15/4), “Lễ tôn vinh Dấu ấn thiết kế Đẹp Việt Nam 2012” do Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Liên minh thiết kế đẹp toàn cầu tổ chức đã diễn ra long trọng tại Crowne Plaza Hotel, Hà Nội.

    Chương trình “Dấu ấn thiết kế đẹp Việt Nam” được tổ chức nhằm mục tiêu khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm kiểu dáng, mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và tạo ra những sản phẩm tốt hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn, hỗ trợ và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó tạo chỗ đứng cho các thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế, thúc đẩy xuất khẩu.


Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó TGĐ TCT Viglacera nhận Kỷ niệm chương 


    Tại buổi “Lễ tôn vinh Dấu ấn thiết kế đẹp Việt Nam 2012”, có 44 mẫu thiết kế và sản phẩm đã được lựa chọn từ hơn 300 doanh nghiệp đăng ký tham gia, trong đó, Viglacera có 3 Sản phẩm & bộ sản phẩm nhận được giải thưởng, gồm có: Bộ sản phẩm thiết kế đồng bộ V50, Dòng sản phẩm sen vòi mới và Bệt thông minh V52. 
    Giải thưởng “Dấu ấn thiết kế Đẹp Việt Nam 2012” đã ghi nhận thành quả cố gắng nỗ lực của Viglacera trong việc đầu tư nghiên cứu cải tiến kiểu dáng mẫu mã cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, theo định hướng đồng bộ - hiện đại – thân thiện môi trường, nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự cạnh tranh gay gắt trong thời kỳ hội nhập.   
    
Tổng công ty Viglacera là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, có bề dầy lịch sử gần 40 năm, dành được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước. Đến nay sản phẩm của Viglacera đã được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với doanh thu xuất khẩu gần 30 triệu USD/năm.
Các bài khác
Vietbuild 2012 (suite) - Vật liệu ốp lát các loại
Vietbuild 2012 (suite) - Kính ứng dụng
Vietbuild 2012 - Thể hiện hết mình, thân thiện hết sức !