KHAI GIẢNG ĐẦU XUÂN
“Mở hàng” cho năm 2012, gồm 2 chương trình đào tạo: Đào tạo hệ sơ cấp nghề cho nghề sản xuất gốm thô và nâng bậc thợ cho khối cơ điện, sửa chữa cơ khí.

Ngày 01/2/2012 tức ngày 10 tết Nhâm Thìn, tại Công ty Cổ phần Viglacera Từ Sơn, Trường Cao đẳng nghề Viglacera (VIVC) đã tổ chức khai giảng lớp học đầu tiên, “mở hàng” cho năm 2012, gồm 2 chương trình đào tạo: Đào tạo hệ sơ cấp nghề cho nghề sản xuất gốm thô và nâng bậc thợ cho khối cơ điện, sửa chữa cơ khí.

Công ty Cổ phần Viglacera Từ Sơn đã ký hợp đồng đào tạo với Nhà trường tổ chức đào tạo cho khối công nhân kỹ thuật nghề sản xuất gốm thô, thời gian đào tạo 3 tháng; nâng bậc thợ cơ khí và điện xí nghiệp trong thời gian 01 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Nhà nước.

Tới dự lễ khai giảng có PGS-Tiến sĩ Trần Ngọc Tính - Hiệu Trưởng Nhà trường, Thạc sỹ Tạ Phùng Phúc - Phó hiệu trưởng đào tạo, Thạc sỹ Nghiêm Hồng Vân – Phó phòng Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo trong công ty Cổ phần Viglacera Từ Sơn.