Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Đoàn thể
Kỷ niệm ngày sinh 22/4/1870 của Lãnh tụ Xôviết Vladimir Ilich Lênin

Những ngày cuối tháng 11/2008, trong khuôn khổ của cuộc bình chọn trên truyền hình nhân vật có thể tôn vinh làm biểu tượng Nga, ở Nga lại vang lên nhiều lời ca ngợi lãnh tụ Vladimir Ilich Lênin, người sáng lập ra Liên bang Xôviết, tiền thân của quốc gia Nga thời hiện đại.
Đại hội công nhân viên chức Văn phòng Công ty Mẹ 2012

Việc sinh hoạt nhóm, sinh hoạt tập thể chưa được chú trọng, các quan hệ ngang giữa các mảng công việc còn cục bộ, chưa hài hòa và cởi mở, cần phải được rút kinh nghiệm và chấn chỉnh kịp thời trong năm 2012. Tổng giám đốc đề nghị tiếp tục kiện toàn lại bộ máy, thay đổi phương pháp làm việc, các cá nhân phải có ý thức xem xét lại năng lực và trình độ, chịu khó học hỏi bổ sung những kiến thức và kỹ năng còn thiếu để phục vụ công việc tốt hơn.
Chi đoàn Công ty Xây dựng Viglacera với công tác từ thiện tháng Thanh niên

Quận Đoàn Cầu Giấy và Đoàn Thanh niên Tổng công ty chỉ đạo phát động về việc “Tổ chức các hoạt động chào mừng 81 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2012”.
Lần đầu tiên, Trường tổ chức Đại hội CBCNVC theo kiểu doanh nghiệp

Điểm khác biệt so với mọi năm trước là bắt đầu từ năm 2012, Trường tổ chức theo quy chế Đại hội của Doanh nghiệp chứ không phải đơn thuần là một đơn vị giáo dục, hành chính sự nghiệp.
Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

"Những bàn tay dịu hiền của mẹ, của vợ, của chị em ta mang đến cho cuộc đời ta nhành lúa, bông hoa..." (vinhphuc.org.vn). Những bàn tay dịu hiền của mẹ, của vợ, của chị em ta còn làm ra những viên gạch, tấm kính, xây lên những ngôi nhà...
Không được dân ủng hộ, Đảng không thể đứng vững

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói, sẽ sớm quy định việc lấy phiếu tín nhiệm hằng năm đối với các chức danh lãnh đạo trong cơ quan đảng, nhà nước, đoàn thể.
Chuyển giao, tiếp nhận Tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên chi bộ Trường Cao đẳng nghề Viglacera-VC

Nhân dịp này, Tổng công ty đã công bố mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng nghề Viglacera-VC thành Trường Đại Học Vật liệu Xây dựng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2014.
“ Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân” - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành và Lãnh đạo Huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh tham gia Tết trồng cây tại khuôn viên Trường cao đẳng nghề Viglacera và Khu nhà ở và dịch vụ Khu CN Viglacera Yên Phong.
Lễ kết nạp đảng viên mới - Tháng 12.2011

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng bộ Quận Ba Đình, Chi bộ Trường cao đẳng nghề Vigalcera đã tiến hành tổ chức LỄ KÊT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI cho 03 đồng chí vào chiều ngày 2 tháng 12 năm 2011 tại Hội trường Quận ủy Quận Ba Đình.
Những niềm vui đầu năm mới

Sáng ngày 05/01/2012, Tổng công ty Viglacera đã tổ chức một buổi lễ giản dị nhưng vô cùng ấm áp để chào mừng đồng chí Trần Quốc Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và chuyển sang nhận nhiệm vụ mới đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm PGS. TS Trần Ngọc Tính giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Viglacera
TỔNG CÔNG TY VIGLACERA
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
HỢP TÁC QUỐC TẾ