Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Đào tạo
Cấp bằng cao đẳng cho 19 học viên thuộc Nhà máy Viglacera Thái Bình

Hoàn thành tốt khóa học và kỳ thi tốt nghiệp, 100% các học viên lớp cao đẳng nghề gốm sứ xây dựng khóa 2 đã tốt nghiệp và được cấp bằng hệ cao đẳng. Những học viên này đều là lao động thuộc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn - Nhà máy Viglacera Thái Bình. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Nhà máy tiếp tục kết hợp với trường CĐ Nghề Viglacera đào tạo trình độ cao đẳng cho 28 CB CNV thuộc nhà máy và mở 2 lớp đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng nghề Gốm sứ
Khai giảng Khóa học Quản trị sản xuất và Quản trị hành vi

Chương trình đã được Trường cao đẳng nghề Viglacera phối hợp với Công ty tư vấn MCG (Đơn vị tư vấn xây dựng Chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Tổng công ty) xây dựng từ nhiều năm qua và đã được triển khai sâu rộng trong các đơn vị thành viên thuộc TCT Viglacera.
Khai giảng Khóa sơ cấp nghề Sản xuât Gạch Bêtông khí Viglacera

Nối tiếp các buổi làm việc xát thực nhằm tìm ra những nhu cầu đào tạo cấp thiết giữa Công ty CP gạch Bê tông khí Viglacera (Viglacera-AAC) và Trường CĐN Viglacera-VC, hôm nay ngày 28/5/2012, khóa đào tạo công nhân sản xuất gạch bê tông khí trưng áp giai đoạn 1 với số lượng gần 50 người đã được tổ chức tại nhà trường. Tới dự có ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó GĐ phụ trách SX của Viglacera-AAC, bà Hoàng Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Viglacera triển khai Chiến lược toàn diện phát triển nguồn nhân lực 2011-2015

Thông qua Trường CĐN Viglacera, là đơn vị tổ chức phối hợp với Chuyên gia từ Công ty Tư vấn Quản lý MCG và các giảng viên từ Trường ĐH KTQD và ĐH LĐTB&XH, những chương trình, khóa học ngắn hạn và dài hạn đã được thiết kế xát với thực tế, phù hợp theo đặc thù Viglacera.
Khóa đào tạo Thạc sỹ đầu tiên

Sáng nay, ngày 25/04/2012, tại trụ sở Tổng công ty Viglacera, đã diễn ra Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sỹ đầu tiên nằm trong khuôn khổ Chương trình liên kết đào tạo sau đại học giữa Tổng công ty và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội), với công tác tổ chức đào tạo được đảm nhiệm bởi Trường CĐN Viglacera-VC.
Khai giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị-hành chính tại chức tại Viglacera

Hàng năm, gần 300 cán bộ đảng viên từ nhiều Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước và các cơ quan trung ương tham dự các Lớp cao cấp Lý luận chính trị-hành chính do Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ chí Minh tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Viglacera và Hội trường Tổng công ty.
Các gói đào tạo ngắn hạn

Trường Cao đẳng nghề Viglcera thường xuyên mở các lớp đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn với nội dung đáp ứng nhu cầu thực tế tai các doanh ngiệp trong Tổng công ty Viglacera
Các ngành nghề đào tạo

Chức năng nhiệm vụ chính của Nhà trường là Đào tạo tập trung hệ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp các chuyên ngành: vật liệu xây dựng, công nghệ thông tin, kế toán tài chính, điện công nghiệp và dân dụng, nghề hàn và một số ngành nghề khác theo quy định của Nhà nước.