Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Giới thiệu chung
Lịch sử Trường cao đẳng nghề Viglacera-VC

Vào những năm 1970, khi chiến tranh Việt Nam còn đang khốc liệt, Ban kiến thiết 9 do Bộ Kiến trúc thành lập được giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó có việc tổ chức đào tạo một lực lượng cán bộ, công nhân phục vụ sản xuất cho các Nhà máy gạch Từ Liêm, Thanh Hóa và Phổ Yên. Đây là những nhà máy đầu tiên do Việt Nam chế tạo và xây dựng theo mẫu mã thiết bị của Liên Xô cũ và thiết kế của Triều Tiên tài trợ với chủ yếu là những hệ thống nung Lò vòng 300-400 khoang đốt và máy đùn gạch đường kính 500mm.
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIGLACERA-VC

Trường cao đẳng nghề Viglacera được tổ chức quản lý đảm bảo về cơ cấu tổ chức quy định theo điều lệ và phù hợp với điều kiện và quy mô của Nhà Trường.
Trường Cao đẳng nghề VIGLACERA-VC

Trường Cao đẳng nghề VIGLACERA-VC trực thuộc Tổng công ty Viglacera được thành lập từ năm 1973, là trường duy nhất đào tạo chuyên sâu nghề Sản xuất vật liệu xây dựng. Vào năm học 2012 - 2013, Trường sẽ chính thức trở thành Trường nghề đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đến bậc cao đẳng VLXD.
Cái nghiệp Đất và Lửa !

Qua tâm sự giản dị và thẳng thắn của những con người giữ lửa qua các thời kỳ của Tổng công ty thủy tinh và gốm xây dựng, vừa là để chúng tôi ôn lại, vừa là để xã hội và những thế hệ tương lai sẽ làm việc hay học tập dưới mái nhà Viglacera, hiểu được một phần văn hóa truyền thống của nó, để mỗi cá nhân, khi quyết định cho mình là một phần trong quá trình lịch sử đó, có thể xác định được quan hệ của bản thân với cái nghiệp của Đất và Lửa này.
Văn hóa doanh nghiệp – Truyền thống Viglacera

Văn hóa doanh nghiệp là tối quan trọng đối với sự sống còn của một Tổng cty như Viglacera khi nó luôn cần giữ được thế thăng bằng, có một cấu trúc vững chắc, đảm bảo tính thống nhất.