Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Hợp tác quốc tế
Học viện Quản trị nhân lực HRI

Ngày 5/3/2003, tại Trường cao đẳng nghề Viglacera Yên Phong, Bắc Ninh, đã diễn ra cuộc gặp và làm việc quan trọng giữa Nhà trường và Học viện Quản trị nhân lực HRI của Nhật Bản. Phía Học viện HRI có Bà Yumi Seimiya – Đại diện HRI Japan / Giám đốc phát triển tại Việt Nam và bà Trần Song Bình Dương – Giám đốc Học viện HRI Vietnam.
Trường Đại học tổng hợp xây dựng quốc gia Matxcơva thăm và làm việc tại Viglacera-VC

Trường Viglacera-VC vừa được vinh dự đón tiếp ông Valery Ivanovich Telichenko – GS.TS,Viện sỹ Khoa học, Hiệu trưởng Trường Đại học tổng hợp xây dựng quốc gia Matxcơva (MGSU).
Phái đoàn các doanh nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử Hàn Quốc tới thăm Trường

Trong chương trình tổ chức đi thăm và giới thiệu những lợi thế của các khu công nghiệp Viglacera như Tiên Sơn và Yên Phong, ông Đào Đình Thi - Phó tổng GĐ Tổng công ty Viglacera đã dẫn đoàn bao gồm gần 20 nhà sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử của Hàn Quốc tới thăm Trường cao đẳng nghề Viglacera-VC.
Trường Đại học QG Khoa học ứng dụng Cao Hùng - Đài Loan

Học viên có thể lựa chọn các Chương trình đại học/sau đại học toàn phần vào ban ngày, hoặc tham dự các lớp vừa làm vừa học vào buổi tối, còn vào cuối tuần dành cho các khóa học cải thiện kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp của mình.
Viglacera xúc tiến tìm hiểu nhằm mở rộng thị trường tại Myanmar

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã thân mật tiếp Ông Chu Công Phùng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar đến thăm và làm việc với nội dung chủ yếu là chia sẻ thông tin về môi trường đầu tư để Viglacera có thể yên tâm đầu tư vào Myanmar thời gian tới.
Đoàn giảng viên Trường Cao đẳng nghề Viglacera (VIGLACERA-VC) tham gia khóa đào tạo tại Australia

Khóa học kỹ năng sư phạm thực hành TAE401110 – Chứng chỉ Đào tạo và Đánh giá cấp IV tại Học viện Scarborough (Qeensland, Australia).
TẬP ĐOÀN SAM SUNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIGLACERA YÊN PHONG, BẮC NINH

Sáng ngày 28/10/2011, tại Trường Cao đẳng nghề Viglacera-VC– Yên Phong, Bắc Ninh, Ban Giám hiệu và cán bộ một số khoa Nhà trường đã có buổi gặp gỡ với đại diện tập đoàn Sam Sung Việt Nam.
Xây dựng trường Cao đẳng nghề Viglacera vượt chuẩn quốc gia

Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Tư của Australia (Australian Council for Private Education and Training) đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Viglacera nhằm thúc đẩy hợp tác giáo dục đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Viglacera.

CÁC KHOÁ HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI QUẢNG TÂY - TRUNG QUỐC

Trường trung cấp nghề Viglacera liên tục tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Viglacera tại Học viện Kỹ thuật chuyên nghiệp Cơ - điện Quảng Tây - Trung Quốc.
Lớp tu nghiệp PLC tại Trung Quốc - khoá I

Khoá học điều khiển tự động hoá PLC đầu tiên đã diễn ra từ ngày 21 đến 27/6/2009 với sự tham gia của 24 học viên đến từ 13 đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Khoá học đã thành công và thu được nhiều kết quả đáng khích lệ, làm tiền đề cho các khoá học tiếp theo.