Liên kết Web
Liên hệ
Trường Cao đẳng nghề Viglacera
Khu Đô thị Yên Phong - Xã Đông Phong - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh
 Hỗ trợ điện thoại và Fax
Tel: +0241.3884588
Fax: +0241.3884586
 viglaceravc@gmail.com
Chuyên mục SV
Qua bàn tay dìu dắt và dạy dỗ của người Thầy

Từ cái thuở bom đạn mới nguôi, nhờ Đất Mẹ nhân từ bao la, ưu đãi cho Viglacera những nguyên tố của ngũ hành tương sinh theo đúng cái nghĩa đen chân chất của nó, là Đất - là Cát - là Nước - là Lửa được đôi bàn tay khối óc của Con người biến hóa thành những ngôi nhà mái ấm cho nhân loại.
Bác Hồ với đào tạo

Trong Thư gửi thanh niên và nhi đồng toàn quốc nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 1946, Bác Hồ viết: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội".
Ký ức 30/04/1975

Mỗi lần, tuổi trẻ chúng cháu được nghe chia sẻ về những hồi ức đầy cảm xúc từ những con người sống, lao động và chiến đấu trong thời điểm lịch sử đó, là mỗi lần chúng cháu cảm thấy tự hào và hiểu hơn về đất nước mình và những thành quả mà ngày nay chúng cháu đang được thừa hưởng.
Rèn luyện thêm kỹ năng dạy nghề

Một hiện tượng trong nhà trường gợi sự tò mò cho rất nhiều bạn học sinh. Một số bạn vui vẻ thắc mắc: “Thi thoảng bọn em lại thấy các thày cô tụ tập rất đông, lúc thì trên giảng đường, lúc thì phòng thí nghiệm, lúc thì xưởng thực hành, và có lúc tập trung ở giữa sân bóng đá... trông rất vui và lạ!“
Viglacera nhận giải thưởng Dấu ấn thiết kế Đẹp Việt Nam 2012

Hôm nay (15/4), “Lễ tôn vinh Dấu ấn thiết kế Đẹp Việt Nam 2012” do Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Liên minh thiết kế đẹp toàn cầu tổ chức đã diễn ra long trọng tại Crowne Plaza Hotel, Hà Nội.
Vietbuild 2012 - Thể hiện hết mình, thân thiện hết sức !

Tất nhiên mục đích là để tiếp thị, bán hàng, là để nâng cao hình ảnh của mình, nhưng cũng đã cuốn hút được một bộ phận không nhỏ người thăm quan đến là để trau dồi thêm kiến thức tổng hợp của cả một nền công nghiệp, trong đó có những HSSV đã trở nên rất lạc quan và tìm ra những phương hướng cho cơ hội việc làm của mình khi ra trường.
Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt đoàn viên hôm nay, ĐTN đã đề xuất một chương trình hành động khá cụ thể cho năm 2012 và đặc biệt là một kế hoạch dài hơi với phương châm giản dị quen thuộc “Trường em xanh sạch đẹp! Xung quanh trường em cũng vậy!”.